MAXILITE Tough A919( 28C) – SƠN NƯỚC NGOẠI THẤT – THÙNG 18 LÍT

Quý khách là chủ thầu xây dựng, hoặc bên dịch vụ sơn nhà, chủ đại lý có nhu cầu nhập sơn Dulux và Maxilite về để bán lẻ hãy ghé thăm Xây dựng dân dụng Tuấn Việt

Bán Sơn Maxite A919 chính hãng
Mỗi sản phẩm của AkzoNobel đều có chất lượng chung gần giống nhau nhưng mỗi sản phẩm đều có 1 tính chất nổi bật riêng .Độ phủ cao, bền màu, chống nấm mốc là tính chất nổi bật nhất của Maxilite. Sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến SuperLock các chuỗi phân tử kết nối với nhau thành một hệ liên kết, giữ cho màng sơn bám dính vào tường nên rất dễ dàng khi sơn và giúp cho màu đẹp lâu hơn,ngăn ngừa bong tróc hiệu quả. Sơn còn có độ phủ cao và tính năng chống rêu mốc, giúp bảo vệ tường ngoài nhà khỏi tác hại của nấm mốc và rong rêu khi ẩm ướt. Maxilite Sơn Nước Ngoài Trời là lựa chọn đúng đắn với mức giá hợp lý.

Bằng chất lượng đạt chuẩn đáp ứng những nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng. Trong suốt 20 năm qua, Maxilite đã phát triển nhiều dòng sản phẩm đa dạng, góp phần xây nên triệu triệu ngôi nhà của người Việt như: Sơn nước Maxilite ngoài trời, Sơn lót Maxilite ngoài trời hay Sơn dầu Maxilite dùng cho bề mặt gỗ và kim loại… Các dòng sản phẩm của Maxilite đạt doanh số cực cao góp phần giữ vững vị thế hàng đầu của tập đoàn AkzoNobel về sơn và chất phủ, được đánh giá cao từ cáo tổ chức, chuyên gia hàng đầu nghành như Chứng nhận tiêu chuẩn kĩ thuật quốc gia về sơn tường được cấp bởi Trung tâm kĩ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3( QUATEST 3)

Thật tuyệt vời với dòng sơn gắn bó với người Việt hơn 20 năm, Và tất nhiên nhiều các loại sơn tuyệt vời khác