XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Đi tìm giải pháp xây nhà chất lượng, tiết kiệm thời gian và chi phí

Nhà mãi là nơi nương náu, là nơi để trở về, nhà là tổ ấm, là nơi an cư dựng nghiệp muôn đời…
Chúng tôi dành tất cả tâm huyết để xây dựng nên những ngôi nhà như thế

Xây nhà có phải là 1 bài toán khó và nhiều trăn trở?

Bởi chúng ta ngày càng bận rộn và không có thời gian, thiếu kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn cho công cuộc xây dựng hệ trọng này. Bên cạnh đó là bao nỗi lo toan, trăn trở về thiết kế, thi công, xin phép xây dựng, tính toán và chuẩn bị kinh phí xây nhà…Chúng ta muốn tìm một giải pháp, một nhà thầu xây dựng uy tín để gửi gắm công việc xây dựng ngôi nhà của gia đình.

Để có một ngôi nhà đẹp, đẳng cấp, bền vững trăm năm, quá trình xây dựng an toàn, chất lượng, đúng tiến độ thì việc chọn gói thầu, chọn nhà thầu xây nhà uy tín chính là yếu tố mang tính quyết định. Xây nhà trọn gói là giải pháp toàn diện, hiệu quả xua tan mọi nỗi lo, trăn trở của cô chú, anh chị. Từ việc thiết kế, mua vật tư, vật liệu, tổ chức thi công, các giải pháp thi công đồng bộ, hỗ trợ xin phép xây dựng…nhà thầu xây nhà trọn gói đã lo giùm cô chú, anh chị.

Xây nhà trọn gói giúp tiết kiệm thời gian

Giải pháp xây dựng được tính toán bởi những nhà chuyên môn, nhà tổ chức xây dựng chuyên nghiệp, đội ngũ thợ thi công lành nghề sẽ góp phần đẩy nhanh tiến độ thi công so với dự kiến của gia đình. Với công trình nhà dân, với sự tính toán và thi công chuyên nghiệp thường thì sẽ tiết kiệm được khoảng 1 tháng so với gia đình tự làm. Trong khoảng thời gian 4-6 tháng xây dựng 1 công trình như thế, nếu tiết kiệm được 1 tháng cho cả gia đình cũng là tiết kiệm được bao nhiều công sức, tâm trí. Điều quan trọng nữa là cô chú, anh chị không phải bỏ thời gian tự đi mua sắm vật tư, vật liệu cho công trình. Một công việc vất vả và mất nhiều thời gian. Còn những công việc khác vô cùng quan trọng đó là hồ sơ xin phép xây dựng,…nếu không được hỗ trợ sẽ ngốn khá nhiều thời gian và sự mệt mỏi.

Và còn nữa…

Xây nhà trọn gói tiết kiệm chi phí

Không tốn chi phí phát sinh: giải pháp thiết kế và thi công hợp lý, ngoài việc đem đến công năng sử dụng tối đa, thẩm mỹ, quá trình làm nhà sẽ không phải thay đổi, đục phá dẫn đến tốn kém chi phí phát sinh.

Vật liệu sử dụng đúng, đủ, chuẩn không bị lãng phí do thừa và hao phí: từ giải pháp thiết kế thi công công trình chúng ta biết cách sử dụng vật liệu bao nhiêu cho đúng, cho đủ, cho an toàn, chất lượng và tiết kiệm. So với, khi làm mà không có tính toán khoa học không biết công trình có đảm bảo an toàn, vững chắc không thì rất dễ bị lãng phí (như việc cho thép rõ to, rõ nhiều vào kết cấu, gây ra một sự lãng phí tương đối lớn, nhiều khi con số đó là 5-10% chi phí thi công công trình). Cũng có trường hợp ngược lại, sử dụng vật liệu quá tiết kiệm (ít thép, bê tông tính chất thấp) dẫn đến tuổi thọ công trình không đảm bảo, sau phải sửa chữa (nứt, thấm dột), xử lý khắc phục hậu quả nhiều lần.

Giải pháp thi công xây nhà chính xác với cách sử dụng vật liệu đúng, đủ, chuẩn chính là bí quyết đem đến sự tiết kiệm chi phí xây nhà cho gia đình. Nhưng điều này không phải ai cũng nhận ra và không phải ai cũng có khả năng làm được. Hãy để dành điều đó cho chúng tôi.

Dịch vụ xây nhà trọn gói của XDDD Tuấn Việt chúng tôi

1. Sản phẩm chất lượng cao, khách hàng dễ kiểm định: XDDD Tuấn Việt  thi công xây dựng các công trình theo Tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam và Quốc tế, chất lượng công trình luôn đạt chuẩn, mô tả tiêu chuẩn chất lượng dễ hiểu, khách hàng dễ kiểm soát (ngay cả người không có chuyên môn xây dựng cũng hiểu được) Ví dụ: Kỹ thuật xây tường – ngang bằng, thẳng đứng, không trùng mạch, mạch vữa đều và no vữa.

Vật liệu đầu vào đúng cam kết, chất lượng trong hợp đồng: có bảng mô tả chi tiết Vật liệu sử dụng cho công trình, rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ và được kiểm định chất lượng bởi đơn vị kiểm định xây dựng độc lập. Tất cả mọi loại vật liệu sử dụng cho công trình chúng tôi đều cùng gia đình kiểm tra, nghiệm thu trước khi thi công.

Thợ lành nghề, chịu khó, cẩn thận, trách nhiệm

Đội ngũ chỉ huy, kỹ sư giám sát trách nhiệm, tâm huyết: 24/7 có mặt tại công trình, hướng dẫn, giám sát thi công đảm bảo an toàn, tiến độ công trình, thợ luôn làm đúng kỹ thuật, từ những điều nhỏ nhất như cách trộn vữa xây, trát, trộn bê tông đúng tỷ lệ, đến cách nối buộc thép, cách bảo dưỡng bê tông, bảo dưỡng tường xây…

2. Thi công nhanh chóng, rút ngắn thời gian đến 20%: Lực lượng công nhân đông đảo, Biện pháp thi công chuẩn chỉ, giám sát đốc thúc các công việc hàng ngày khiến tiến độ thi công luôn nhanh chóng, rút ngắn đến 20% thời gian thi công.

3. Giá rẻ hơn, tiết kiệm 5-10% chi phí: cả về giá bán hiện tại lẫn quá trình sử dụng nhiều năm về sau. Báo giá chi tiết rõ ràng, khối lượng chuẩn xác, làm đâu tính đó. Rõ ràng, minh bạch. Giá XDDD Tuấn Việt thi công rẻ hơn gia đình tự mua vật liệu thuê công thợ về làm từ 5 – 10%.

Tâm huyết, cẩn thận trong từng sản phẩm tạo nên sản phẩm chất lượng tuyệt vời với giá phải chăng

4. Uy tín, trung thực: XDDD Tuấn Việt không chỉ tạo nên sản phẩm chất lượng tuyệt vời với giá cả phải chăng mà còn đề cao sự Uy tín, trung thực; Tâm huyết, cẩn thận trong từng sản phẩm; Bền bỉ, quyết tâm; Đem đến sự an tâm, hài lòng cho khách hàng. Chúng tôi, không chỉ là những người xây nhà mà còn mong muốn là 1 người bạn trong quá trình xây dựng và phát triển của gia đình. Thông qua sự đảm bảo dài lâu bằng việc bảo hành công trình đến 60 tháng và dịch vụ bảo trì ngôi nhà mãi mãi. Đó chúng tôi gọi là sự kết nối trọn đời.

5. Thuận tiện, dễ dàng với nhiều hỗ trợ: Cô chú, anh chị chỉ cần gọi điện chúng tôi sẽ đến tư vấn và hỗ trợ gia đình từ từ đầu đến cuối của hành trình xây nhà đầy thử thách nhưng cũng không kém phần hào hứng, hân hoan. XDDD Tuấn Việt chúng tôi hỗ trợ:

+ Lập phương án tư vấn hoàn toàn miễn phí, với giải pháp chất lượng đến từ đội ngũ kiến trúc sư, chuyên gia xây dựng nhà dân dụng.

+ Hỗ trợ cô chú, anh chị làm hồ sơ xin cấp phép xây dựng, hồ sơ xin cấp điện nước, điện 3 pha.

+ Hỗ trợ thủ tục vay vốn ngân hàng Vietcombank, Techcombank

+ Và chúng tôi còn trân trọng gửi tặng gia đình bộ hồ sơ thiết kế thi công nhà hoàn chỉnh (hồ sơ thiết kế thi công kiến trúc, kết cấu, điện nước, điện lạnh, phối cảnh 3D công trình – khi cô chú, anh chị lựa chọn sản phẩm dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi). Như thế phần nào giải quyết được những âu lo, khiến mọi trăn trở của của cô chú, anh chị đều trở nên nhẹ nhàng.

Điều đó lý giải phần nào ngày càng nhiều khách hàng những người thành công tin tưởng sử dụng sản phẩm dịch vụ Xây nhà trọn gói của chúng tôi.